Wednesday, 21/08/2019 - 05:43|
    • Điện thoại:
      nhunggddttp@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

Nhiệm vụ: Thành viên các hội đồng, ban chỉ đạo theo phân công của UBND huyện.Phụ trách các lĩnh vực: Giáo dục mầm non; giáo dục tiểu học; giáo dục thường xuyên; kiểm tra chuyên ngành; kiểm định chất lượng giáo dục; thư viện - thiết bị trường học và công tác khuyến học.Thay mặt Trưởng phòng giải quyết các công việc của Phòng GD&ĐT khi được ủy quyền.

• Lê Công Quang
    • Họ và tên:
    • Chức vụ:
      Trưởng Phòng
    • Điện thoại:
      lequang015175@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

Nhiệm vụ:Phụ trách chung công tác quản lí giáo dục và đào tạo toàn ngành; điều hành ngân sách sự nghiệp giáo dục do cấp thẩm quyền phê duyệt; chủ tài khoản.Thành viên các hội đồng, ban chỉ đạo, tổ công tác theo phân công của UBND huyện. Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực: Bảo vệ nội bộ; tổng hợp; thi đua khen thưởng; tổ chức bộ máy; kế hoạch - tài chính - cơ sở vật chất - xây dựng trường chuẩn; giáo dục trung học cơ sở - tuyển sinh - khảo thí - cấp phát văn bằng; giáo dục ngoài giờ.