Friday, 29/05/2020 - 11:58|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc gửi danh sách con CĐV tham gia Vui hội Trăng Rằm năm 2016 (Thông báo lần 1)

Kính gửi CĐCS các trường MN, TH, THCS và trực thuộc

Theo Kế hoạch số 64/KH-GDĐT ngày 06/9/2016 về việc tổ chức Lễ Vui hội trăng rằm năm 2016 cho con CĐV có hoàn cảnh khó khăn. Hạn chót gửi danh sách về Ngành trước ngày 12/9/2016 đến nay BCH Công đoàn Giáo dục quận Tân Phú mới nhận danh sách có 11 đơn vị. Để chuẩn bị cho công tác tổ chức được chu đáo. Công đoàn Giáo dục sẽ gút danh sách trước 11h trưa nay 12/9/2016. Các trường gửi danh sách bằng văn bảnqua mail:[email protected], nếu chỉ gửi qua mail thì danh sách của đơn vị đó không được duyệt khi tham gia Lễ hội. Xin cám ơn các đơn vị./.

Nguồn:tanphuhcm.com Copy link