Friday, 18/10/2019 - 23:21|

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ LỚP BỔ SUNG KIẾN THỨC CHO HỌC VIÊN 2 LỚP XÁC NHẬN TƯƠNG ĐƯƠNG 8, 19.(có điều chỉnh)

Kính gửi Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở công lập trên địa bàn Quận Tân Phú.

Để chuẩn bị cho lớp bổ sung kiến thức hoàn chỉnh chương trình trung cấp lý luận Chính trị - hành chính cho học viên 2 lớp XNTĐ8 và XNTĐ19, theo yêu cầu của Học viện Cán bộ mỗi học viên phải nộp các hồ sơ sau:

1.      Phiếu khám sức khỏe (học viên tự thực hiện tại các bệnh viện quận hoặc trung tâm y tế dự phòng)

2.      Sơ yếu lý lịch theo mẫu có xác nhận của đơn vị (file đính kèm)

3.      Đối với lớp XNTĐ8 nộp Giấy xác nhận trình  độ Trung cấp lý luận chính trị đã được cấp (bản chính)

4.      Phô tô bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (cấp III) có chứng thực.

Hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn cho giáo viên theo danh sách đã đăng ký với Phòng Giáo dục & Đào tạo (File đính kèm) và nộp về Cô Phượng - Trường Bồi dưỡng Giáo dục.

Hạn chót : 24/3/2016. Đề nghị các đơn vị thực hiện đúng tinh thần của thông báo. Mọi sự chậm trễ đơn vị chịu trách nhiệm.

- Mẫu lý lịch
- Danh sách đã đăng ký