Tuesday, 16/07/2019 - 23:26|

Thông báo khai giảng lớp Bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở Hạng 2, 3

Kính gửi Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở có học viên đăng ký tham dự các lớp Bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học hạng 2,3; trung học cơ sở hạng 2.

Các lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên sau sẽ khai giảng theo lịch như sau

Thời gian: 7h30 Ngày thứ hai 17/6/2019

Mầm non Hạng 2 - Học tại MN Rạng Đông - số 176 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú.

Mầm non Hạng 3 - Học tại MN Rạng Đông cơ sở 2 - số 277 nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú.

Tiểu học Hạng 2 - Học tại tiểu học Âu Cơ - số 23/15 TRần Văn Cẩn phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú.

Tiểu học Hạng 3 - Học tại tiểu học Tân Hóa - số 58/29 Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú.

THCS Hạng 2 - Học tại THCS Thoại Ngọc Hầu - số 24 Huỳnh Văn Chính, phường Phú Trung, quận Tân Phú.

THCS Hạng 2 - Học tại THCS Phan Bội Châu - số 35 Độc lập, phường Tân Thành, quận Tân Phú.

Toàn bộ thời khóa biểu các lớp đã chuyển đến từng học viên theo địa chỉ email. Kính nhờ Ban giám hiệu các nhà trường thông tin nhắc lại đến giáo viên có tên trong danh sách đính kèm để nắm lịch học.

- DANH SÁCH HỌC VIÊN PBC
- DANH SÁCH HỌC VIÊN TNH