Tuesday, 16/07/2019 - 23:28|

THÔNG BÁO (KHẨN) Về việc lập danh sách cán bộ, giáo viên đăng ký tham dự các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị năm 2017

Kính gửi Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở

Để lập dự toán kinh phí đào tạo bồi dưỡng cho năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thông báo cho các trường về việc lập danh sách cán bộ quản lý, giáo viên đăng ký tham dự các lớp đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, trình độ trung cấp lý luận chính trị năm 2017..

Nay đề nghị các đơn vị cho kiểm tra lại thông tin, nếu có thay đổi, bổ sung thì lập danh sách gửi bằng mail và văn bản về Cô Chiến - Trường Bồi dưỡng Giáo dục, gửi mail về địa chỉ mail: [email protected]

Hạn chót: Thứ tư ngày 27/10/2016. Tất cả các trường hợp cán bộ quản lý, giáo viên không đăng ký tham dự trong từng năm thì Phòng Giáo dục và Đào tạo không giải quyết chế độ hỗ trợ kinh phí.

Lưu ý: Để thuận tiện cho việc thống kê, các đơn vị lập danh sách theo mẫu đã đăng. Mọi chi tiết xin liên hệ Cô Chiến 0933878996.

- DANH SÁCH