Sunday, 20/10/2019 - 23:39|

THÔNG BÁO (KHẨN) Về việc lập danh sách cán bộ, giáo viên, nhân viên đăng ký tham dự các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ do Phòng Nội vụ phối hợp tổ chức thực hiện

Kính gửi Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở công lập, trường Bồi dưỡng Giáo dục.

Căn cứ Công văn số 1398CV-NV; Công văn số 1404CV-NV ngày 11 tháng 10 năm 2016 của Phòng Nội vụ về việc chiêu sinh các lớp sau

1. Bồi dưỡng nghiệp vụ Văn thư - Lưu trữ:

- Đối tượng: Nhân viên Văn thư (Viên chức/  Hợp đồng quận) tại các đơn vị trường học hoặc chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo có nhu cầu tham gia.

- Lưu ý: Học vào giờ hành chính.

- Thời gian đăng ký về Trường Bồi dưỡng tổng hợp: Trước ngày 15/10/2016. Hoặc gửi trực tiếp về Phòng Nội vụ trước ngày 18/10/2016. Sau thời gian trên đơn vị không gửi Danh sách đăng ký xem như không có nhu cầu.

2. Bồi dưỡng Tiếng Anh Trình Độ A2, B1 theo khung tham chiếu Châu Âu, và Chương trình IELST

* Bồi dưỡng Tiếng Anh Trình Độ A2, B1 theo khung tham chiếu Châu Âu

- Đối tượng: CBLĐ, Chuyên viên, CBQL, CBQH, Giáo viên có nhu cầu thăng hạng chức danh nghề nghiệp. Ưu tiên xếp danh sách từ trên xuống dưới.

- Lưu ý: Tham dự kỳ thi xếp lớp trước khi tham gia khóa học và thực hiện cam kết theo quy định.

- Thời gian , địa điểm: Đại học Sài Gòn

- Học phi: Do kinh phí Thành phố chi trả.

* Chương trình IELST
- Đối tượng: CBLĐ, Chuyên viên, CBQL, CBQH, Giáo viên cần trang bị trình độ Tiếng Anh đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của các lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc đang công tác trong các lĩnh vực, chương trình, kế hoạch, dự án có hợp tác với đối tác nước ngoài. Ưu tiên xếp danh sách từ trên xuống dưới.
- Lưu ý: Độ tuổi (Nam dưới 40, Nữ dưới 35) và thực hiện kiểm tra đầu vào theo quy định
- Thời gian , địa điểm: Trung tâm anh văn Hội Việt Mỹ
- Học phi: Do kinh phí Thành phố chi trả.

Học viên sẽ phải bồi hoàn kinh phí nếu đăng ký mà không tham gia./.

Phòng Giáo dục thông báo đến các đơn vị có nhu cầu sẽ thực hiện đăng ký theo mẫu và gửi về Cô Phượng - Trường Bồi dưỡng Giáo dục tổng hợp bằng mail và văn bản, hoặc gửi trực tiếp về Phòng Nội vụ ( vẫn gửi file về địa chỉ mail:  [email protected] để nắm số lượng đăng ký)

Hạn chót Gửi về Phòng GD&ĐT: 16h chiều ngày 14/10/2016; Gửi về Phòng Nội vụ : 18/10/2016.

- mẫu 1
- mẫu 2