Sunday, 20/10/2019 - 23:50|

Thông báo v/v bế giảng các lớp bồi dưỡng Hiệu trưởng trường phổ thông theo hình thức liên kết Việt Nam - Singapore (Giai đoạn 1)

Kính gửi Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở có cử Cán bộ quản lý theo học lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường phổ thông theo hình thức liên kết Việt Nam – Singapore năm 2015 – 2016.

Căn cứ thông báo số 392/GDĐT – TC Ngày 19 tháng 2 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc bế giảng các lớp bồi dưỡng Hiệu trưởng trường phổ thông theo hình thức liên kết Việt Nam - Singapore (Giai đoạn 1).

Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Tân Phú thông báo đến các đơn vị để điều động thành phần (danh sách học viên đính kèm) tham dự đúng quy định theo thông báo (file đính kèm).

Thời gian: 15 giờ 00, Thứ Năm ngày 25 tháng 02 năm 2016;

Địa điểm: Giảng đường A4, Khu A, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM,

Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

- Thông báo
- Danh sách