Monday, 21/10/2019 - 01:10|

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌP CHUYÊN MÔN BỘ MÔN ANH VĂN VÀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP (Có điều chỉnh thành phần tham dự)

Kính gửi Ban giám hiệu các trường Trung học cơ sở trong quận Tân phú

Bộ môn Anh văn và Hoạt động Ngoài giờ Lên lớp thông báo về Lịch họp chuyên môn bộ môn Anh văn và Hoạt động Ngoài giờ lên lớp như sau

Thời gian: 7h45 Ngày thứ sáu 18 tháng 9 năm 2015.

Địa điểm: Trường THCS Lê Lợi

Thành phần họp lúc 7h45 tại Hội trường lớn

1.      Họp Chuyên môn Anh Văn :  Phó Hiệu trưởng phụ trách bộ môn.

Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn.

Giáo viên Anh văn.

Thành phần họp lúc 9h30 tại  Phòng Thư viện

2.      Họp chuyên môn HĐ NGLL: Phó Hiệu trưởng phụ trách bộ môn.

Tổng phụ trách.

NỘI DUNG TRỌNG TÂM CỦA BỘ MÔN HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

1. Xếp tiết HĐNGLL vào thời khóa biểu chính khóa của nhà trường và sử dụng 2 tiết còn lại để xây dựng chủ đề, chủ điểm.
  2. Thực hiện tích hợp lồng ghép một số nội dung trong môn HĐ NGLL theo văn bản số 2772/GDĐT-TrH Ngày 03/9/2015 ( đính kèm file).
  3. Ra quyết định hoặc phân công Ban chỉ đạo công tác trên tại đơn vị với thành phần gồm : Ban Giám hiệu, Tổng phụ trách, Giáo viên chủ nhiệm…
  4. Xây dựng kế hoạch năm học 2015-2016, trong đó có thể hiện nội dung lồng ghép hoạt động bảo tồn động vật hoang dã vào tháng 2 (tháng 1 thực hiện chủ đề của tháng 1+2).
  5. Nộp Kế hoạch Hoạt động NGLL của đơn vị về Phòng Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) trước ngày 25/9/2015.
  6. Lưu ý:

- Kế hoạch nộp về Phòng GD&ĐT phải có duyệt của BGH, trang đầu tiên là Quyết định hoặc phân công các thành viên trong ban chỉ đạo hoạt động trên tại trường.

- Kế hoạch Hoạt động NGLL phải đóng quyển, nộp 2 bộ về Phòng GD&ĐT để tổng hợp nộp Sở GD&ĐT và lưu.

- Hướng dẫn số 2772 của Sở GD&ĐT