Friday, 18/10/2019 - 23:25|

Thông báo Tổ chức: V/v Nộp hồ sơ GIA HẠN HỢP ĐỒNG cho nhân viên đã hết thời gian thử việc (tháng 02/2018)

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS công lập.

Để đảm bảo chế độ chính sách và quyền lợi cho người lao động tại các đơn vị,  phòng GD-ĐT đề nghị các trường kiểm tra, rà soát các trường hợp nhân viên hợp đồng quận đã hết thời gian thử việc lập hồ sơ GIA HẠN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG THÁNG 02/2018 gửi về bộ phận Tổ chức, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Phú.

- Hạn chót nộp hồ sơ và gửi email danh sách về Tổ chức phòng GD : ngày 25/01/2018

- Ngày ký Gia hạn HĐLĐ của Hiệu trưởng: 01/02/2018

Đề nghị đơn vị thực hiện đúng biểu mẫu và thời gian quy định./.