Monday, 21/10/2019 - 01:03|

Thông báo về nhắc lần 2 ( và lần cuối) về nộp Báo cáo rà soát thực trang , nhu cầu đầu tư trang thiết bị trường học...

Đến nay đã quá thời hạn nộp báo cáo nhưng còn: * Trường công lập còn 02 trường chưa nộp báo cáo: MN Hoa Lan và THCS Võ Thành Trang * Ngoài công lập : - Mầm Non còn 23 trường chưa nộp : Trí Đức 1, 2; Thiên Ân; Ánh sáng; Tuổi hồng; Hoa Mai Lan; Minh Trí; Mai Hồng; Nguyễn Thị Tú; Ngôi nhà Hạnh phúc 1,2; Mặt trời nhỏ; Thiên Thần; Bảo bảo; Nam Long 1,2; Hài yến; Phương Đông; Tuổi Thơ; Anh Dương; ABI 2; Sơn Định 2 và Cây Táo. - TH và THCS-THPT ngoài công lập chỉ mới có trường Tân Phú nộp báo cáo, các trường khác chưa nộp. Đề nghị Hiệu trưởng các trường này khẩn trương thực hiện nộp trong sáng nay 18/1/2018.