Tuesday, 14/07/2020 - 20:00|

Khẩn: v/v lập danh sách học sinh nhận học bổng của Ngân hàng Cathay Unitted

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường tiểu học Hồ Văn Cường, Lê Thánh Tông, Đinh Bộ Lĩnh, Huỳnh Văn Chính, Hiệp Tân.

Căn cứ Thông báo số 60/CV-HKH ngày 15 tháng 8 năm 2016 của Hội Khuyến học thành phố, sau khi thống nhất với Hội khuyến học quận Tân Phú;

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường Tiểu học lập danh sách học sinh theo mẫu đính kèm như sau:

I. Đối tượng và Tiêu chuẩn xét học bổng

1. Học sinh tiểu học.

2. Có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

3. Chăm ngoan, hiếu học, có kết quả học tập đạt yêu cầu ở học kỳ II, Năm học 2015 - 2016.

4. Ưu tiên xét các cháu thuộc gia đình có hội viên Hội khuyến học.

II. Giá trị học bổng

600.000đ/suất/học sinh.

III. Chỉ tiêu phân bổ

1. Tiểu học Hồ Văn Cường: 15 học sinh.

2. Tiểu học Lê Thánh Tông: 10 học sinh.

3. Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh: 10 học sinh.

4. Tiểu học Huỳnh Văn Chính: 10 học sinh.

5. Tiểu học Hiệp Tân: 10 học sinh.

IV. Hồ sơ và thời gian nộp

1. Danh sách trích ngang theo mẫu đính kèm.

2. Thời gian nộp hồ sơ trước 09 giờ 30 ngày 22/8/2016 tại Hội khuyến học quận Tân Phú (thầy Phiến: 0908.104.392), và gửi file về Phòng Giáo dục và Đào tạo (thầy Hoàng) tại địa chỉ email: [email protected]

V. Thời gian trao học bổng

Ngày trao học bổng sẽ được tổ chức tại huyện Hóc Môn vào lúc 09 giờ sáng thứ Năm ngày 01 tháng 9 năm 2016,  Địa chỉ: Nhà văn hóa thiếu nhi huyện Hóc Môn, Số 16, đường Đỗ Văn Dậy, ấp Tân Thới 1, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn. Tập hợp điểm danh các em vào lúc 07 giờ 30.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng 5 trường tiểu học được phân bổ chỉ tiêu phối hợp với Hội khuyến học trường thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ, thông báo đến cha mẹ học sinh được trao học bổng đưa đón học sinh đúng giờ./.

- mẫu Danh sách

Nguồn:tanphuhcm.com Copy link