Tuesday, 14/07/2020 - 21:09|

v/v lập danh sách học sinh nhận học bổng của Ngân hàng Cathay

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Phan Chu Trinh, Lê Văn Tám, Tô Vĩnh Diện, Lê Lai, Hiệp Tân.

Căn cứ Thông báo số 30/CV-HKH ngày 15 tháng 3 năm 2017 của Hội Khuyến học thành phố, sau khi thống nhất với Hội khuyến học quận Tân Phú;

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường Tiểu học lập danh sách học sinh theo mẫu đính kèm như sau:

I. Đối tượng và Tiêu chuẩn xét học bổng

1. Học sinh tiểu học.

2. Có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

3. Chăm ngoan, hiếu học, có kết quả học tập đạt yêu cầu ở học kỳ I, Năm học 2016 - 2017.

4. Ưu tiên xét các cháu thuộc gia đình có hội viên Hội khuyến học.

II. Giá trị học bổng

600.000đ/suất/học sinh.

III. Chỉ tiêu phân bổ

1. Tiểu học Đoàn Thị Điểm: 10 học sinh.

2. Tiểu học Phan Chu Trinh: 10 học sinh.

3. Tiểu học Lê Văn Tám: 10 học sinh.

4. Tiểu học Tô Vĩnh Diện: 10 học sinh.

5. Tiểu học Lê Lai: 10 học sinh.

6. Tiểu học Hiệp Tân: 10 học sinh.

IV. Hồ sơ và thời gian nộp

1. Danh sách trích ngang theo mẫu đính kèm.

2. Thời gian nộp hồ sơ trước 10 giờ 00 ngày 29/3/2017 tại Hội khuyến học quận Tân Phú (thầy Phiến: 0908.104.392), và gửi file về Phòng Giáo dục và Đào tạo (thầy Hoàng) tại địa chỉ email: [email protected]

V. Thời gian trao học bổng

Ngày trao học bổng sẽ được tổ chức tại quận Tân Bình vào lúc 14 giờ 00  thứ Hai ngày 10 tháng 4 năm 2017,  Địa chỉ: Nhà thiếu nhi quận Tân Bình, Số 292, đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình. Tập hợp điểm danh các em vào lúc 13 giờ 00.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng 6 trường tiểu học được phân bổ chỉ tiêu phối hợp với Hội khuyến học trường thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ, thông báo đến cha mẹ học sinh được trao học bổng đưa đón học sinh đúng giờ./.

- mẫu danh sách

Nguồn:tanphuhcm.com Copy link