Friday, 06/12/2019 - 22:36|

Thông báo (Có điều chỉnh về công văn): V/v đăng ký học tập kinh nghiệm Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.

Phòng GD&ĐT thông báo đến các trường mầm non công lập, mầm non tư thục Công văn số 626/GDĐT-MN ngày 01 tháng 3 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về học tập kinh nghiệm Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm (Đính kèm file). Phòng GD&ĐT thông báo đến các trường mầm non công lập, mầm non tư thục đăng ký như sau:

• Đối tượng: Ban giám Hiệu trường MNCL-TT .
  • Thời gian có điều chỉnh so với công văn: 04 ngày (23/4 – 26/4/2018).
  • Địa điểm: Đà Lạt.
  • Kinh phí tập huấn: 7.500.000đ/người.

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký theo mẫu danh sách (Đính kèm file) và gửi về cho cô Ngân theo địa chỉ email: [email protected] . Hạn cuối Thứ Sáu, ngày 09/3/2018.

Đề nghị các đơn vị tạo điều kiện để CBQL tham dự đầy đủ và đúng thành phần./.

- Mẫu DS đăng ký
- Côn văn có điều chỉnh