Friday, 06/12/2019 - 23:17|

Hướng dẫn tuyên truyền, phổ biến nội dung đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo (có bổ sung).

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường và phối hợp với các trung tâm học tập cộng đồng phường phổ biến các nội dung sau:

1. Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo;

2. Đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông sau 2015;

3. Một số vấn đề về Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015;

4. Một số vấn đề về Thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT ban hành Quy định đánh giá học sinh tiểu học.

5. Kế hoạch số 241/KH-UBND ngày 24 tháng 12 năm 2014 của UBND quận Tân Phú về phổ cập giáo dục, xoá mù chữ và xây dựng xã hội học tập năm 2015.

6. Công văn số 338/GDĐT ngày 12 tháng 5 năm 2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ phổ cập giáo dục, xoá mù chữ và xây dựng xã hội học tập.

Các báo cáo viên có thể tham khảo: Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT; Nghị quyết số 44/NQ-CP về ban hành chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW; Nghị quyết 88/2014/QH13 về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông do Quốc hội ban hành.

Các trường nghiên cứu kỹ Công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tài liệu tuyên truyền trong file đính kèmtổ chức thực hiện trước ngày 30/01/2015.

- CV 118 - Bộ GD&ĐT
- Hỏi - Đáp Thông tư 30
- Một số vấn đề kỳ thi THTP Quốc Gia
- Kế hoạch năm 2015 (word)