Sunday, 20/10/2019 - 23:36|

Kế hoạch kiểm tra & Quyết định thành lập đoàn kiểm tra PCGDMN cho trẻ 5 tuổi (SN 2007) năm 2013

Kính gửi: Chủ tịch UBND 11 phường; Hiệu trưởng các trường MN-TH-THCS.

- UBND 11 phường hoàn tất hồ sơ và các công tác chuẩn bị trước ngày 01/10/2013; mời các tổ chức, cá nhân có liên quan và cử cán bộ phụ trách tham dự các buổi kiểm tra theo đúng thành phần (theo Kế hoạch).

- Các trường Mầm non phối hợp với UBND phường trong việc thực hiện hồ sơ PCGDMN5T.

- Các trường TH & THCS cử chuyên trách phổ cập giáo dục tham dự đầy đủ các buổi kiểm tra theo Kế hoạch.

- Kế hoạch kiểm tra
- Quyết định thành lập đoàn KT