Tuesday, 16/07/2019 - 23:27|

Kế hoạch Tổ chức đón đoàn Kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo về kiểm tra kỹ thuật công tác Phổ cập Giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi (sinh năm 2006) năm 2012

Kính gửi: UBND 11 phường, Hiệu trưởng các trường MN và các tổ, bộ phận Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị UBND 11 phường, các trường mầm non và các tổ, bộ phận thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo nghiên cứu thực hiện Kế hoạch tổ chức đón đoàn Kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo về kiểm tra kỹ thuật công tác Phổ cập Giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi năm 2012 (trong file đính kèm). Đảm bảo hồ sơ phục vụ cho đoàn kiểm tra kỹ thuật của Sở Giáo dục và Đào tạo về kiểm tra công tác PCGD mầm non cho trẻ 5 tuổi trên địa bàn quận Tân Phú.

- KH 762/KH-GDĐT