Friday, 18/10/2019 - 23:20|

Quyết định phân công của Phòng Giáo dục và Đào tạo và Quyết định cử người theo dõi phổ cập giáo dục, xoá mù chữ và xây dựng xã hội học tập của các trường mầm non, tiểu học, THCS (công lập)

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở (công lập).

Các trường rà soát kỹ Quyết định của trường mình và các căn cứ pháp lý trong file đính kèm; trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu trường có thay đổi nhân sự thì Hiệu trưởng ra Quyết định mới thay thế Quyết định đã ban hành, gửi về Phòng Giáo dục và Đào tạo, Uỷ ban nhân dân phường và các cá nhân liên quan ngay sau khi ký ban hành./.

- Nghị định 20/2014/NĐ-CP
- Thông tư 07/2016/TT-BGDĐT
- Quyết định 89/QĐ-TTg
- Quyết định 02/QĐ-GDĐT