Sunday, 20/10/2019 - 23:54|

Thống kê số liệu Giáo viên và Cơ sở vật chất tiểu học, trung học cơ sở năm học 2016-2017 (công lập và ngoài công lập).

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường tiểu học, trung học cơ sở (công lập và ngoài công lập).

Thực hiện Kế hoạch số 247/KH-BCĐXDXHHT ngày 19 tháng 10 năm 2016 của Ban Chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập quận Tân Phú về Kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xoá mù chữ và xây dựng xã hội học tập năm 2016,

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường tiểu học, trung học cơ sở (công lập và ngoài công lập) thực hiện Thống kê theo mẫu đính kèm, báo cáo bằng văn bản (2 bộ có xác nhận của Hiệu trưởng) về Phòng Giáo dục và Đào tạo (thầy Hoàng) trong ngày 15 tháng 11 năm 2016.

Lưu ý: Các trường đối chiếu kỹ số liệu với thống kê năm trước và các tiêu chuẩn quy định tại Thông tư 07/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các văn bản liên quan trước khi gửi về Phòng Giáo dục và Đào tạo.

- mẫu Tiểu học (2 thống kê)
- mẫu THCS (3 thống kê)
- Thông tư 07/2016/TT-BGDĐT
- Thông tư 35/2006/TTLT-BGDĐT-BNV