Saturday, 19/10/2019 - 00:06|

(Nhắc lại) Về kiểm dò danh sách hoc sinh tốt nghiệp THCS năm học 2016-2017

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS;

Kính đề nghị Hiệu trưởng các trường THCS (Công lập, Ngoài công lập) chỉ đạo kiểm dò danh sách học sinh tốt nghiệp THCS năm học 2016-2017.

Hiện nay Phòng GDĐT chưa nhận đủ các phản hồi điều chỉnh sao sót danh sách học sinh Tốt nghiệp THCS năm hoc 2016-2017.

Nay Phòng GDĐT đề nghị các trường rà soát kỹ và gừi lại File danh sách về địa chỉ Email [email protected] trước ngày 31/12/2017.

Sau thời gian trên Phòng GDĐT tiến hành in bằng tốt nghiệp cho học sinh. Mọi sự điều chỉnh sau đó đều phải làm tờ trình để điều chỉnh, vì vậy thầy cô Hiệu trưởng lưu tâm chỉ đạo thực hiện.

Phòng GDĐT.

- Danh sách TN THCS