Friday, 06/12/2019 - 22:35|

(THCS)V/v kiểm tra đăng ký nguyện vọng thi TS10 năm học 2018-2019

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS

HIện nay qua theo dõi việc đăng ký nguyện vọng của HS dự thi TS10 thì có nhiều HS đăng ký ở các quận xa so với quận Tân Phú.

Nay Phòng GD-ĐT đề nghị hiệu trưởng các trường triển khai kiểm tra, tư vấn chặt chẽ cho PHHS tránh đăng ký sai. Sở GD-ĐT không giải quyết bất kỳ trường hợp sau đây:

1. Không bổ sung, loại bỏ thí sinh sau khi SGD khóa chương trình đăng ký (03/5/2018)

2. Không thay đổi nguyện vọng khi đã chốt danh sách (10/5/2018)

3. Không giải quyết xin đổi nguyện vọng (chuyển trường) khi đã có kết quả trúng tuyển.

Những trường hợp đăng ký xa so với quận Tân Phú thi BGH làm việc có biên bản với PHHS. Sau đây là bảng thống kê một số trường đã nhập nguyện vọng đăng ký TS10

- Thống kê