Sunday, 20/10/2019 - 23:38|

(THCS) V/v Lập danh sách học sinh học sinh khuyết tật học hòa nhập xét tuyển vào lớp 10 NH 2018-2019 (có điều chỉnh)

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS (Công lập, ngoài công lập)

Đề nghị Hiệu trưởng các trường triển khai chuẩn bị hồ sơ dự tuyển cho các em học sinh khuyết tật học hòa nhập vào lớp 10 gồm các nội dung sau:

1 Danh sách học sinh dự tuyển

2. Tờ trình

3. Hồ sơ của học sinh:(bản sao)

- Học bạ trug học cơ sở.

- Giấy chứng nhận khuyết tật

- Phiếu đăng ký dự thi

4. Thời gian hoàn tất nộp hồ sơ về Phong GDĐT (nơi nhận thầy Huy) trước 11h30 29/4/2018 (do hs thi HK2 kết thúc ngày 26/4 nên PGD lùi thời gian nộp hồ sơ)

Lưu ý: Ngoài việc tham gia dự tuyển những học sinh nào muốn đăng ký dự thi tuyển theo nguyện vọng thì nhà trường vẫn tạo điều kiện, tư vấn cho các em dự thi.