Monday, 21/10/2019 - 00:19|

(THCS) V/v Tổ chức bán trú và dạy học 2 buổi/ngày

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS (công lập)

Để chuẩn bị tốt cho việc tổ chức dạy bán trú và dạy học 2 buổi/ngày cấp THCS năm học 2018-2019.

Phòng GDĐT Tân Phú đề nghị hiệu trưởng các trường căn cứ vào Kế hoạch trường lớp và kế hoạch tuyển sinh đầu cấp năm học 2018-2019 để xây dựng kế hoạch tổ chức lớp bán trú và dạy học 2 buổi/ngày gửi về Phòng GDĐT để lãnh đạo phê duyệt.

Lưu ý: các trường phải đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất khi tổ chức lớp bán trú, đảm bảo thực hiện đúng quy định về thời gian và chương trình tổ chức dạy học 2 buổi/ngày.

Hạn chót nộp kế hoạch là ngày 02/7/2018.(nơi nhận thầy Huy).

Tổ phổ thông - Phòng GDĐT Tân Phú.